Trang chủ Góc tâm sự Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều qua chi tiết nhỏ nhất

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều qua chi tiết nhỏ nhất

Một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều phụ nữ là cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít. Thường thì những người đàn ông đã có nhiều kinh nghiệm tình dục sẽ có khả năng yêu đương cao và có nhiều kinh nghiệm trong tình trường. Tuy nhiên, cũng không ít người đàn ông có cuộc sống tình cảm phức tạp, vì vậy phụ nữ cần cẩn trọng khi quyết định chọn bạn đời lâu dài. Tamsudemkhuya.net sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít trong bài viết dưới đây.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều

1. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua thái độ khi ở cạnh nữ giới  

Một trong những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít đơn giản đó là ta có thể quan sát thái độ của họ khi đứng gần phụ nữ thông qua cách giao tiếp và biểu cảm của họ. Các đặc điểm sau đây có thể giúp phân biệt những người đàn ông có kinh nghiệm trong chuyện “phòng the”:

Qua cách giao tiếp

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua cách giao tiếp khi ở cạnh nữ giới  

  • Tự tin khi giao tiếp và có khả năng bắt chuyện một cách khéo léo với người khác giới, kể cả là lần gặp đầu tiên.
  • Có cử chỉ và hành động tiếp xúc thân thể với phụ nữ nhưng lại không để ý đến vấn đề này.
  • Cách nói chuyện và dẫn dắt cuộc hội thoại cũng có thể cho thấy khả năng giường chiếu của chàng.

Tuy nhiên, các bạn nữ cần cẩn thận với những chàng trai quá mạnh bạo và sử dụng lời nói như “rót mật vào tai”. Các hành động, cử chỉ thân thiết dù chỉ mới gặp vài lần cũng có thể là dấu hiệu của những người có quan hệ tình dục nhiều.

Qua ánh mắt, nụ cười

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua ánh mắt, nụ cười khi ở cạnh nữ giới  

Các bạn nữ cũng có thể nhận biết được đàn ông có kinh nghiệm tình dục nhiều hay ít thông qua ánh mắt và nụ cười của họ. Những chàng trai có ham muốn tình dục cao thường có ánh mắt chằm chằm và nụ cười “sở khanh, đểu giả”. Họ thường đã lâu không quan hệ hoặc quan hệ ít, do đó khó kiểm soát được ham muốn khi ở cạnh một cô gái quyến rũ.

Tuy nhiên, những chàng trai thường xuyên quan hệ thì khó để phát hiện ra vì họ biết cách kiểm soát cảm xúc, hành động và ánh mắt một cách khéo léo, không để lộ quá nhiều.

2. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua cử chỉ 

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít cũng có thể dựa trên cách họ cử chỉ, hành động trong cuộc sống.

Đôi tay

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua đôi tay

>> Nhận biết 10 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

>> Cách xử lý thỏa đáng khi chồng ngoại tình vợ nên làm gì?

Việc quan sát cử chỉ và hành động của đàn ông cũng là một cách để nhận biết họ đã từng quan hệ nhiều hay ít. Thông thường, những người đàn ông ít kinh nghiệm tình dục sẽ có đôi tay linh hoạt hơn và thích sờ mó lung tung cơ thể, đặc biệt là những bộ phận nhạy cảm của người phụ nữ họ thích. Trong khi đó, những chàng trai quan hệ nhiều sẽ có thể kiểm soát cảm xúc và hành động của mình.

Đôi môi

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua đôi môi

Nếu quan sát kỹ hơn, ta cũng có thể nhận biết đàn ông đã từng quan hệ nhiều hay ít sẽ được thể hiện trên đôi môi của họ. Những người đàn ông lâu không quan hệ hoặc “hoạt động tần suất thấp” sẽ có ham muốn tình dục mãnh liệt và thường có biểu hiện hơi thở gấp, môi khô nhanh hơn. Họ thường có cử chỉ liếm môi hoặc nuốt nước bọt nhiều hơn.

Cậu nhỏ

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua cậu nhỏ

Còn về cậu nhỏ, những chàng trai quan hệ nhiều thường có khả năng kiểm soát cậu nhỏ của mình khi ở gần người phụ nữ. Ngược lại, những người có tần suất quan hệ thấp hoặc không được vận động trong thời gian dài sẽ có dương vật nhạy cảm hơn bình thường. Nếu bạn gái chạm nhẹ lên đầu dương vật của họ, có thể sẽ thấy có dịch nhờn, đó có thể là chất tiết của bộ phận sinh dục nam hoặc tinh dịch.

3. Một số cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít khác

Một số cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít khác

Ngoài việc quan sát thái độ hay cử chỉ, hành động của đàn ông khi ở gần phụ nữ, bạn có thể nhận biết chàng quan hệ nhiều hay ít thông qua những đặc điểm sau:

  • Đàn ông ít quan hệ hoặc lâu ngày không được quan hệ thường có xu hướng tự kích thích bằng cách xem nhiều phim người lớn. Điều này để thỏa mãn nhu cầu của họ.
  • Bạn có thể nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít bằng cách quan sát màu của huyệt minh dương nằm ở bên dưới dái tai. Huyệt minh dương của đàn ông chưa từng quan hệ sẽ sáng và ngược lại, nếu đã quan hệ thì huyệt có màu tối hoặc thâm không thể nhìn rõ.

Ngoài ra, kinh nghiệm lúc “lâm trận” cũng là một đặc điểm giúp bạn nhận biết người đàn ông của mình quan hệ nhiều hay ít. Những người đàn ông có nhiều kinh nghiệm sẽ có nhiều tư thế và vị trí “điểm G” giúp đối tác đạt cảm giác khoái cảm nhanh chóng và không gây đau. Trong khi đó, những người ít kinh nghiệm sẽ có phần kém hơn hoặc có biểu hiện lúng túng.

Những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít được đề cập trên chỉ mang tính tương đối, các bạn nên tham khảo thêm kiến thức. Không thể áp dụng 100% những điều trên vào tất cả các đàn ông mà bạn muốn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đối tượng nam giới bên cạnh mình.