Trang chủ Góc tâm sự 10 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn dễ nhận biết

10 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn dễ nhận biết

Đối với những người phụ nữ, đôi khi rất dễ bị lừa khi đàn ông đã có gia đình, có con nhưng lại quan tâm, tán tỉnh mình. Để tránh rơi vào tình huống phức tạp và không may trở thành người thứ ba, các bạn cần phải biết những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn. Tại sao bạn không cùng tamsudemkhuya tìm hiểu ngay những dấu hiệu đó nhỉ?

Nhận biết những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Khi một người đàn ông có vợ thích bạn hay khi họ có tình cảm với bạn, họ sẽ tìm mọi cách để cho bạn biết và ghi điểm trong mắt bạn. Để có thể phát hiện ra điều đó, bạn chỉ cần chú ý đến những dấu hiệu dưới đây:

Tìm cách bắt chuyện với bạn

Nhận biết những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

>> 10 cách giúp cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc, gắn kết

>> Dấu hiệu nhận biết ai là người thật sự quan tâm bạn

>> Học cách làm vợ để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Điều đầu tiên và dễ nhận thấy nhất khi một người đàn ông có vợ thích bạn hay khi anh ta có tình cảm với bạn đó chính là sự tiếp xúc thường xuyên qua những cuộc trò chuyện. Nếu anh ta có ý định với bạn, những đối thoại giữa hai người sẽ không chỉ giới hạn ở công việc mà còn nói về sở thích, lối sống hay cả nơi ở. Hơn nữa, anh ta sẽ khéo léo hỏi bạn có cô đơn hay không và bạn đang ở một mình không?

Ánh mắt khi nhìn bạn

Nếu bạn cảm thấy anh ta luôn nhìn chằm chằm hoặc theo dõi bạn nhưng lại né tránh khi nhìn thấy bạn liếc mắt sang phía anh ta, thì điều đó chứng tỏ anh ta đang cố che giấu cảm xúc đang dành cho bạn. Đây là một hành động bản năng của người đàn ông khi họ thích một ai đó.

Khen ngợi bạn một cách quá đà

Một trong những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn đó là anh ta luôn dùng những lời nịnh hót và tâng bốc bạn. Mục đích của hành động này là để thu hút sự chú ý và tạo được cảm tình từ bạn.

Tìm cách gây ấn tượng với bạn

Nếu bạn nhận thấy người đàn ông thường xuyên mặc quần áo đẹp và có phong cách lịch lãm, còn tỏ ra là một người dễ thương, hài hước trong những câu chuyện của mình, thì khả năng rất cao là anh ta đang cố gắng để tạo ấn tượng tốt với bạn.

Thích gần gũi và cố tình động chạm vào bạn

Thích gần gũi và cố tình động chạm vào bạn

Thỉnh thoảng, dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn sẽ được thể hiện qua việc cố ý tìm cách tiếp xúc. Anh ta sẽ tận dụng mọi cơ hội để chạm vào bạn.

Biểu hiện qua ngôn ngữ cơ thể

Nếu một người đàn ông có vợ có kinh nghiệm tán tỉnh và biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, thì khi anh ta xoay người về phía bạn, để chân hơi mở ra và đứng thẳng, có nghĩa là anh ta đang cố gắng tán tỉnh bạn.

Luôn phàn nàn với bạn về cuộc sống hôn nhân hiện tại

Nếu một người đàn ông có vợ thích bạn, thì việc anh ta luôn bày tỏ sự bất mãn và chỉ trích vợ mình đồng thời so sánh bạn với cô ấy, đó là một trong những dấu hiệu. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì đó có thể là chiêu trò tán tỉnh mà anh ta dùng để bày tỏ tình cảm với bạn.

Phải làm sao khi phát hiện dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn?

Chắc chắn không ai trong chúng ta mong muốn trở thành người thứ ba gây phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác, dù có bất kỳ lý do gì. Vậy, chúng ta cần làm gì để tránh rơi vào tình huống này?

Đừng tiếp xúc quá gần và quá nhiều

Phải làm sao khi phát hiện dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn?

Nếu bạn và anh ta là đồng nghiệp trong cùng một công ty, hãy cố gắng chỉ tiếp xúc với anh ta khi cần thiết. Tốt nhất là không nên gặp gỡ quá thường xuyên, kể cả khi anh ta có đề nghị. Điều này sẽ giúp tránh tình huống xảy ra cảm xúc không nên có, đồng thời giữ khoảng cách đúng đắn giữa bạn và anh ta.

Thể hiện quan điểm và bày tỏ rõ thái độ của mình

Để tránh rơi vào tình huống trở thành người thứ ba, cách tốt nhất là thể hiện cho anh ta thấy rằng bạn chỉ coi anh ta là đồng nghiệp và không có bất kỳ ý định nào hơn thế. Khi nói chuyện, bạn cần phải thể hiện thái độ dứt khoát và kiên quyết, không để cho anh ta có bất kỳ cơ hội nào để hy vọng về một mối quan hệ. Nếu anh ta nhận thấy tín hiệu rõ ràng này từ bạn, chắc chắn sẽ chán nản và sớm từ bỏ ý định của mình.

Yêu cầu người đàn ông ngừng quấy rối cuộc sống của bạn

Nếu bạn gặp phải một người đàn ông cứ bám theo bạn dù bạn đã từ chối anh ta thẳng thừng, đừng bao giờ nhường nhịn mà cần quyết liệt đối phó. Hãy yêu cầu anh ta dừng việc làm phiền bạn và không để cho hắn có bất kỳ cơ hội nào để tìm cách lại gần bạn. Nếu anh ta vẫn tiếp tục bám đuôi, hãy lưu lại bằng chứng để báo cáo cho cảnh sát hoặc sử dụng các thông tin bất lợi của anh ta để đe dọa và ép hắn phải rút lui.

Từ những thông tin mà tamsudemkhuya chia sẻ trên đây mong rằng bạn có thể dựa vào các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn để sớm nhận ra tình huống và tìm cách giải quyết để tránh bị rối vào một mối quan hệ không đáng có.