Trang chủ Góc tâm sự Tuyển tập những câu nói châm biếm, STT thất vọng về đàn ông

Tuyển tập những câu nói châm biếm, STT thất vọng về đàn ông

Trong mối quan hệ tình cảm, việc bị phản bội hay qua lại với một người đàn ông lăng nhăng là nỗi lo sợ lớn nhất của phụ nữ. Tamsudemkhuya.net hy vọng những stt thất vọng về đàn ông, những câu nói châm biếm hay stt nói về đàn ông tồi sau đây sẽ giúp giải tỏa phần nào nỗi buồn của các bạn gái. Hãy cùng xem nhé!

Stt thất vọng về đàn ông

Stt thất vọng về đàn ông

 1. Việc ngu ngốc nhất là để người khác biết bạn yêu họ quá nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.
 2. Tình yêu của đàn ông chỉ giống như làn gió thoáng qua, còn tình yêu của phụ nữ như một bầu trời rộng lớn.
 3. Em không thích hoa bồ công anh lênh đênh trong gió. Em chỉ muốn mọi thứ quay về từ nơi bắt đầu.
 4. Đàn ông thường chạy theo sự nghiệp và danh vọng, sẵn sàng bỏ rơi người phụ nữ đã bên cạnh họ lúc khó khăn chỉ vì tiền bạc.
 5. Phụ nữ, khi yêu, họ sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ hạnh phúc. Trong khi đàn ông lại sẵn sàng đánh đổi tình yêu để thỏa mãn những thứ gọi là dục vọng xa xỉ hơn.

Những câu nói châm biếm đàn ông

Những câu nói châm biếm đàn ông

>> Những bài học cuộc sống suy ngẫm sự đời hay và ý nghĩa

>> 52+ STT mệt mỏi với cuộc sống gia đình cho bạn thêm động lực

 1. Anh à, anh diễn rất giỏi. Tôi phải công nhận rằng anh nên trở thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình.
 2. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại.
 3. Tất cả lý trí của đàn ông không đáng giá bằng một cảm xúc của phụ nữ.
 4. Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.
 5. Người đàn ông quyến rũ nhất không phải khi họ chân thành nói “anh yêu em” mà là khi họ nói về ước mơ và sự kiên định của mình.

Stt nói về đàn ông tồi

Stt nói về đàn ông tồi

 1. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.
 2. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 3. Phụ nữ à, đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.
 4. Lúc trên giường, đàn ông sẵn sàng rót vào tai người phụ nữ những mật ngọt, vuốt ve họ. Nhưng khi bước xuống giường, cái đàn ông để lại cho người phụ nữ là “trách nhiệm”.
 5. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? Hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả, có nhân có quả.

Stt mất niềm tin vào đàn ông

Stt mất niềm tin vào đàn ông

 1. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.
 2. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ ba.
 3. Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.
 4. Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.
 5. Gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.

Stt về sự phản bội của đàn ông

Stt về sự phản bội của đàn ông

 1. Sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn giản vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.
 2. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi.
 3. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.
 4. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.
 5. Sự phản bội thông thường không đến từ kẻ thù mà đến từ những người ta tin tưởng và thương yêu trong cuộc sống.

Stt không cần đàn ông

Stt không cần đàn ông

 1. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi gái nhé. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.
 2. Muốn thấy bản chất người đàn ông thì hãy nhìn họ sau khi bạn chia tay với họ.
 3. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà bạn coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.
 4. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.
 5. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

Trên đây là những stt thất vọng về đàn ông, những câu nói châm biếm đàn ông tồi mà Tamsudemkhuya muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé Tamsudemkhuya.net để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Trên đây là những stt thất vọng về đàn ông, những câu nói châm biếm đàn ông mà Tamsudemkhuya muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé thăm Tamsudemkhuya.net để cập nhật thêm những câu nói hay, những câu stt ý nghĩa nữa nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!